Trang chủ

Giới Thiệu

Huấn luyện viên cá nhân

Gói HLV Group

Đào tạo HLV

Đội ngũ HLV

Kết quả tập luyện

Liên hệ

HLV Tập Gym online

5.0/5 (2 votes)

Huấn luyện viên tập gym online là một trong những mô hình dịch vụ trực tuyến, HLV Gym sẽ hướng dẫn tập luyện cho quý khách hàng, thông qua các thiết bị kết nối từ xa.

Tập gym online

Với hiện tại dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, tập gym online có thể xem là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Bệnh cạnh những khó khăn khi tập luyện online, nhưng chúng ta cũng nên lạc quan với phương pháp tập luyện này.

Trung tâm thể dục thể thao Bodyhome là đơn vị cung cấp dịch vụ tập gym online cùng HLV cá nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình.

1. PT gym online

PT gym online hay còn được gọi là huấn luyện viên cá nhân, PT là cụm từ viết tắt của từ Personal Trainer. PT Gym online là một trong những dịch vụ huấn luyện viên cá nhân cung cấp các dịch vụ hướng dẫn khách hàng tập luyện thông qua các thiết bị kết nối từ xa. 

Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, HLV tập gym online sẽ là một trong những giải pháp hiệu quả cho quý khách hàng tăng cường sức khỏe.

1.1 Yêu cầu cần có  PT GYM ONLINE

Một người PT Gym chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ, chỉnh sửa các động tác cho học viên trong quá trình tập luyện mà còn đảm nhiệm rất nhiều, công việc sau đây để giúp học viên đạt được những kết quả nhất:

 • Hiểu tâm lý học viên để nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn khi tập luyện để có sự tư vấn phù hợp về lộ trình tập luyện, bộ môn tập luyện, kế hoạch tập luyện…. cho từng học viên.
 • Có những kiến thức chuyên môn nhất định. Hiểu được cơ địa của từng học viên để có sự tư vấn phù hợp.
 • Thực hiện kiểm tra thể lực, giải đáp chi tiết các chỉ số về thể lực của học viên trước khi bắt đầu tập luyện một cách cụ thể, dễ hiểu.
 • Thiết kế bài tập luyện và chế độ dinh dưỡng của học viên theo mục tiêu ban đầu với thời gian biểu hợp lý.
 • Theo dõi lịch tập của học viên, nắm được những vấn đề khó khăn để trở thành người bạn, người thầy, người đồng hành giúp học viên đạt được những hiệu quả tập luyện cũng như sẻ chia trong cuộc sống.
 • Đồng hành và hỗ trợ học viên xuyên suốt trong quá trình tập luyện từ việc chỉnh sửa động tác, giúp hạn chế những chấn thương xảy ra, mang đến kết quả luyện tập tốt nhất.
 •  Thúc đẩy, động viên học viên để giúp họ tự tin và nhìn thấy được sự thay đổi trong quá trình tập luyện. 
 • Theo dõi kết quả của học viên để thay đổi, linh hoạt các bài tập luyện phù hợp.
 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của học viên.

1.2 Lợi ích của việc thuê PT gym online

Đa phần những người tự tập luyện thường đạt được hiệu quả rất thấp hoặc có thể bị chấn thương trong quá trình tập luyện, huấn luyện viên cá nhân PT GYM online sẽ giúp bạn:

a) Thiết kế chương trình tập luyện vừa sức

Không phải việc tập luyện nhiều sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng mà là tập luyện đúng cách và phù hợp với cơ địa của từng người. PT Gym sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và thiết kế chương trình, lộ trình tập luyện vừa sức, phù hợp với bạn để đảm bảo một sức khỏe tốt và đạt được mục tiêu nhanh chóng.

b) Chỉnh sửa động tác, hạn chế chấn thương

PT Gym sẽ giúp bạn chắc chắn sẽ được tập luyện các bài tập đúng tư thế, phù hợp với cơ thể, hạn chế những chấn thương, những ảnh hưởng về sức khỏe khi tập sai tư thế, sai cách.

Việc này vô cùng quan trọng và thiết thực trong việc tập luyện, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu làm quen với gym hoặc người đang có nhu cầu tập luyện nhanh để đạt một mục tiêu nhất định.

c) Giải đáp thắc mắc, cho lời khuyên

Các PT Gym là những chuyên gia trong lĩnh vực tập luyện và sức khỏe nên họ sẽ luôn là người trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình tập luyện, ăn uống và nghĩ ngơi sao cho đảm bảo mang lại một sức khỏe tốt nhất, một tinh thần thoải mái nhất cho bạn.

d) Đồng hành và truyền động lực cho bạn

PT gym còn là những hình mẫu lý tưởng, là người bạn luôn đồng hành xuyên suốt trong quá trình tập luyện để truyền động lực cho bạn, để đốc thúc bạn kiên trì và tập luyện thường xuyên hơn để đảm bảo mang lại những kết quả nhất định. 

e) Thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp

Ngoài việc thiết kế chương trình tập, lộ trình tập luyện, PT Gym còn thiết lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp với cơ địa của riêng bạn để hỗ trợ tốt nhất cho việc tập luyện. Bởi hơn ai hết PT Gym là người hiểu rằng việc tập luyện chỉ quyết định 30% kết quả và 70% còn lại là phụ thuộc ở chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

f) Theo dõi sự thay đổi và điều chỉnh chương trình tập phù hợp

PT Gym sẽ trực tiếp theo dõi và kiểm tra các chỉ số luyện tập thường xuyên để thay đổi chế độ luyện tập phù hợp, giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu nhất định và có một cơ thể khỏe khoắn. Đồng thời PT Gym cũng sẽ đưa ra các lời khuyên, đóng góp ý kiến giúp bạn trong quá trình tập.

Để đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sức khỏe, thể trạng, bài tập phù hợp, bài tập ĐÚNG, chế độ ăn uống, nghĩ ngơi….. chứ không phải đơn thuần là bạn chỉ cần tập các bài tập là sẽ đạt kết quả. 

2. Phương pháp tập gym online

Phương pháp tập luyện online là quá trình từ tư vấn đến thiết kế chế độ dinh dưỡng hay tập luyện, hướng dẫn và theo dõi bữa ăn, chia sẻ kiến thức đều diễn ra thông các kênh Online như: Facebook, Zalo… vì thế vẫn sẽ đảm bảo được kết quả, mục tiêu của bạn. HLV online sẽ có tính tiện lợi cao, bạn có thể linh động thời gian và không gian. 

Nếu bạn đang đi công tác hoặc du lịch, không có thời gian đến phòng tập bạn có thể dễ dàng tham gia các buổi huấn luyện trực tuyến mọi lúc mọi nơi – miễn là đảm bảo được yêu cầu có kết nối Internet ổn định.

Việc thiết kế chương trình tập luyện online để phù hợp với các bạn không có điều kiện đến tập luyện trực tiếp cùng HLV cá nhân nhưng vẫn đảm bảo được kết quả các bạn mong muốn.

2.1 Các gói tập gym online

Bodhome cung cấp nhiều gói tập luyện online cùng HLV chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Giảm cân( giảm cân sau sinh, giảm cân cho trẻ béo phì)
 • Tăng cân( tăng cân cho người gầy, trẻ em gầy)
 • Tăng cơ, giảm mỡ
 • Tăng thể lực…

Khi tham giá gói tập cùng HLV PT online Bodyhome các bạn sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn và còn được cung cấp những kiến thức cơ bản trong tập luyện, chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp bạn có thể tự tập luyện ở bất cư nơi nào.

2.2 Đối tượng tham gia tập luyện.

Việc tập luyện online là một trong những cách tập luyện không quá xa lạ, bởi hiện nay có rất nhiều video review hướng dẫn tập luyện trên nhiều nền tảng như: Youtube, facebook, website…

Nhưng ưu điểm của gói tập gym online là được hướng dẫn trực tiếp bởi hlv gym chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.

Đối tượng khách hàng ở xa, bạn thường xuyên đi công tác, bạn có thời gian tập luyện không ổn định, …đều có thể tham gia lớp tập gym online Bodyhome cung cấp.

2.3 HLV tập gym Online sẽ hướng dẫn như thế nào?

Việc tham gia gói tập, các bạn sẽ được HLV gym online tư vấn thiết kế phương pháp tập luyện riêng, định hướng các bài tập phù hợp tùy theo mục tiêu của bạn.

 • Các bài tập thiết kế riêng cho các bạn và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Các HVL sẽ điều chỉnh mỗi tuần tùy vào sự thay đổi của cơ thể khách hàng; Tư vấn chế biến món ăn phù hợp sở thích;
 •  Bài tập được thiết kế tùy vào thể trạng (Độ tuổi, cân nặng, bệnh lý) của mỗi khách hàng.
 • Các chương trình tư vấn và tập luyện sẽ được kết nối với các thiết bị từ xa như: Facebook, zalo, Zoom, google meet..
 • Đối với khách hàng khi tập luyện online, người tập cần thông báo về tình trạng sức khỏe, bệnh lý hiện tại cho HLV PT online phụ trách.
 • Thông báo mức độ hoàn thành bài tập mà HLV PT online đưa ra; 
 • Thông báo về chế độ dinh dưỡng, phản ứng của cơ thể đối với chế độ dinh dưỡng hiện tại; 

Cam kết tất cả những thông tin được thông báo đến HVL PT online là chính xác và chịu trách nhiệm với những thông tin trên.

2.4 Chuẩn bị gì cho việc tập gym online

Việc tập luyện online các bạn cần chuẩn bị nhưng gì? Việc tham gia vào lợp tập gym online cùng đội ngũ HLV Bodyfit.

Các bạn cần chuẩn bị:

 • Không gian tập luyện yên tĩnh
 • Cần biết bị kết nối với thiết bị HLV như: Máy tính có webcam, âm thanh, điện thoại thông minh, ..
 • Các dụng cụ tập luyện như: trang phục tập luyện, dụng cụ tập, dây tập, tạ tập tay, các thiết bị khác nếu có

Về trang thiết bị khi tập luyện sẽ được HLV tư vấn hoặc tùy vào gói tập các bạn tham gia sẽ được trung tâm cung cấp và gửi đến quý khách hàng.

HƯỚNG DẪN TẬP GYM ONLINE CÙNG HLV BODYHOME 

4, Dịch vụ HLV PT gym online- Bodyhome

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những chương trình tập luyện khoa học, phù hợp với thể trạng, cơ địa của từng người, đặc biệt là sự tiện lợi, thoải mái, tiết kiệm thời gian. BodyHome là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê huấn luyện viên cá nhân tại nhà, văn phòng làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm.

Đến với BodyHome, bạn không cần phải di chuyển, không cần phải chuẩn bị lỉnh kỉnh đồ tập, không phải sắp xếp thời gian. Chúng tôi sẽ đồng hành tập luyện cùng bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn rảnh để đảm bảo mang đến những mục tiêu, kết quả tập luyện tốt nhất.

Đặc biệt, BodyHome sở hữu đội ngũ huấn luyện viên cá nhân có chuyên môn cao, làm việc chuyên tâm và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong việc thay đổi vóc dáng, nâng cao sức khỏe. 

Từ đói thói quen luyện tập hằng ngày của bạn sẽ được thiết lập, sức khỏe của bạn được cải thiện và thay đổi đáng kể và cuộc sống của bạn ngày càng vui tươi và thú vị hơn.

4.1 Các gói dịch vụ HLV cá nhân BodyHome

Các gói dịch vụ thuê HLV cá nhân tại BodyHome được thiết kế đa dạng, mang đến sự tiện lợi và phù hợp với từng nhu cầu và nhóm đối tượng khác nhau như cá nhân, gia đình, công ty.... Tùy vào mục tiêu tập luyện bạn có thể chọn những gói dịch vụ thuê HLV cá nhân sau đây:

 • Gói tập giảm cân: giảm 4kg, 8kg, giảm cân sau sinh…
 • Gói tập tăng cân: tăng cân cho người gầy…
 • Gói tập cho trẻ em
 • Gói tập nâng cao sức khỏe
 • Gói tập Kick-boxing
 • Gói tập bơi 1 kèm 1
 • Gói tập Yoga
 • …..

4.2 Cam kết từ BodyHome

Với sự chuyên nghiệp cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, BodyHome cam kết:

 • Chi phí cạnh tranh và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong các gói tập luyện.
 • Đội ngũ PT gym được đào tạo với tay nghề cao, tận tâm tư vấn và hỗ trợ học viên.
 • Cam kết giúp học viên đạt được những mục tiêu tập luyện nhanh chóng.

Trên đây là bài viết về HLV PT GYM ONLINE, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc đang cần tư vấn để hỗ trợ xây dựng lịch tập gym phù hợp cho mình thì liên hệ ngay BodyHome để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

>> Các bạn xem thêm gói tập giữ dáng đẹp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0937 870 870 - 0852 53 53 53.