Trang chủ

Giới Thiệu

Huấn luyện viên cá nhân

Gói HLV Group

Đào tạo HLV

Đội ngũ HLV

Kết quả tập luyện

Liên hệ

Giới Thiệu

2.7/5 (15 votes)

BODYHOME với sứ mệnh trong mình mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu trong việc thay đổi vóc dáng, nâng cao sức khỏe dành riêng cho từng khác hàng.

BODYHOME – đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn tốt nghiệp từ các trường đại học – cao đẳng hàng đầu Việt Nam, được trao dồi thêm kiến thức hàng tuần từ các tổ chức hàng đầu trên thế giới, thái độ làm việc chuyên nghiệp giúp bạn thay đổi về tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe tại chính ngôi nhà, nơi làm việc của bạn mà không cần phải di chuyển, không cần phải chuẩn bị lỉnh kỉnh đồ tập, phải sắp xếp thời gian. Mọi việc BODYHOME sẽ giúp bạn.

BODYHOME không quan tâm đường xa – không quan tâm nơi tập phải to, phải đẹp,… Chúng tôi quan tâm đến mục tiêu, kết quả tốt nhất bạn đạt được khi đến với chúng tôi.

Hãy cùng với BODYHOME nâng cao việc tập luyện trở thành thói quen hằng ngày tại chính ngôi nhà, văn phòng của bạn.

BodyHome – Huấn luyện viên tại nhà - Chuyên Nghiệp

Tư vấn : 0937 870 870 - 0852 53 53 53

1. Dịch vụ HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN BODYHOME

Đội ngũ huấn luyện viên BODY HOME tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chuyện môn, luôn được đào tạo, nâng cao kĩ năng, cách huấn luyện từ các khóa học với các chuyên gia hàng đầu thế giới cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm BODY HOME sẽ giúp bạn đạt thực hiện được ước mơ, mục tiêu của mình đề ra. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí: 0937 870 870 - 0852 53 53 53