Trang chủ

Giới Thiệu

Huấn luyện viên cá nhân

Gói HLV Group

Đào tạo HLV

Đội ngũ HLV

Kết quả tập luyện

Liên hệ

Đào tạo HLV

2.5/5 (2 votes)

Nếu bạn muốn trở thành một huấn luyện viên cá nhân giỏi thì một trong những điều kiện quan trọng nhất là tham gia các khóa đào tạo huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp để sở hữu kiến thức chuyên môn vững chắc và được cấp giấy chứng nhận hành nghề.

Đào tạo HLV

Bằng cấp, giấy chứng nhận hành nghề huấn luyện viên cá nhân không phải là tất cả. Nhưng đây là điều cần kiện cần thiết, là chiếc vé thông hành giúp bạn tiếp cận học viên cũng như lựa chọn các trung tâm thể hình lớn để làm việc. Vậy học huấn luyện viên cá nhân ở đâu?

1. Huấn luyện viên cá nhân là gì?

Huấn luyện viên cá nhân hay còn được gọi là PT viết tắt Personal Trainer. Pt gym là người có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn các học viên tập luyện các bộ môn như gym, yoga, kickboxing… đúng cách để đạt được những mục tiêu về sức khỏe như giảm mỡ, tăng cơ, cơ thể săn chắc và vóc dáng chuẩn đẹp.


Huấn luyện viên cá nhân không chỉ là người có kinh nghiệm chuyên môn về luyện tập mà còn phải am hiểu về cơ thể người, dinh dưỡng, những yếu tố tác động đến việc tập luyện để tư vấn và xây dựng lộ trình tập luyện phù hợp với từng cơ địa và sức khỏe của từng người.

Ngày nay, nhu cầu luyện tập, rèn luyện sức khỏe con người ngày một nâng cao vì thế huấn luyện viên cá nhân là một nghề nghiệp cực kỳ “hot” và được giới trẻ yêu thích. Trở thành huấn luyện viên cá nhân vừa giúp thỏa đam mê tập luyện mang lại vóc dáng đẹp cho bản thân và học viên, vừa mang lại thu nhập cao.

1.1 Các công việc của huấn luyện viên cá nhân

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ học viên chỉnh sửa động tác tại các phòng tập gym và nghĩ đó là công việc của họ. Điều này hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ, hơn cả công việc chỉnh sửa động tác, một huấn luyện viên cá nhân còn giúp học viên với những công việc sau:

 • Thiết lập kế hoạch tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp với cơ địa của riêng từng học viên. Mỗi học viên sẽ được kiểm tra và theo dõi các chỉ số luyện tập thường xuyên để thấy sự thay đổi rõ ràng.
 • Các HLV sẽ là người giải đáp những thắc mắc của học viên trong quá trình tập luyện
 • HLV sẽ đưa ra các lời khuyên, đóng góp ý kiến để giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện.
 • Huấn luyện viên sẽ đồng hành giúp mỗi học viên chắc chắn sẽ được tập luyện các bài tập đúng tư thế, phù hợp với cơ thể, hạn chế những chấn thương, những ảnh hưởng về sức khỏe khi tập sai tư thế, sai cách.
 • Là người đồng hành xuyên suốt cùng học viên trong quá trình tập, truyền động lực, thúc đẩy, hỗ trợ bạn kiên trì tập luyện.
 • Ngoài ra, huấn luyện viên cá nhân còn là những hình mẫu lý tưởng cho các học viên trong quá trình tập luyện.

1.2 Lợi ích của việc học nghề pt gym

Nghề huấn luyện viên cá nhân ngày một cạnh tranh cao, khi sở hữu những kiến thức chuyên môn vững, bạn sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế cạnh tranh hơn so với những huấn luyện viên cá nhân khác. Do đó học nghề pt gym sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích sau đây:


 • Tiếp cận những kiến thức chuyên môn đúng từ các chuyên gia, học tập, trau dồi và tích lũy những kiến thức nền tảng nhất giúp bạn tự tin và có cơ hội thăng tiến nhanh trong nghề.
 • Có cơ hội thực tập, làm việc dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm.
 • Có môi trường được luyện tập và trải nghiệm trực tiếp huấn luyện học viên dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các giảng viên. Việc này giúp bạn vừa tăng số giờ huấn luyện và áp dụng những kiến thức chuyên môn.
 • Được các chuyên gia, các huấn luyện viên hỗ trợ sau khi hoàn thành các khóa học, giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ những cơ hội việc làm và đồng thời có nhiều mối quan hệ nghề nghiệp hơn từ khóa học.
 • Được cấp chứng chỉ hành nghề huấn luyện viên sau khi hoàn tất khóa học. Đây sẽ là cơ hội và lợi thế cạnh tranh giúp bạn thành công với nghề.

2. Học huấn luyện viên cá nhân ở đâu?

Huấn luyện viên cá nhân dù là một ngành nghề rất “hot” nhưng chúng cũng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Do đó, việc xác định học huấn luyện viên cá nhân ở đâu uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này.


Một môi trường đào tạo huấn luyện viên cá nhân tốt không chỉ giúp bạn tiếp cận những kiến thức chuyên ngành vững chắc mà còn nhận được nhiều giá trị khác như: trải nghiệm thực tập ở môi trường chuyên nghiệp, cơ hội kiếm việc làm thu nhập tốt, có những mối quan hệ hỗ trợ về sau…

Hiểu được điều đó, Trung tâm đào tạo HLV BodyfitCoach không ngừng nỗ lực và xây dựng hệ thống đào tạo huấn luyện cá nhân chuyên nghiệp với những giá trị sâu về việc hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thành khóa học. 

Tại BodyfitCoach, các khóa học huấn luyện viên cá nhân không chỉ giúp bạn trang bị những kiến thức chuyên môn và còn nhận nhiều lợi ích như:

 • Thực hành ứng dụng với tất cả các thiết bị máy móc hiện đại tại phòng tập Bodyfit
 • Được chuyên gia hỗ trợ 1 kèm 1 và giải đáp mọi vấn đề khó khăn khi gặp phải.
 • Hỗ trợ soạn giáo án, xây dựng kế hoạch tập luyện.
 • Được luyện tập và huấn luyện học viên thử tại ngay phòng tập Bodyfit để nâng cao tay nghề.
 • Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đạo tạo huấn luyện viên, Trung tâm đào tạo huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp BodyfitCoach được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để trang bị cho mình những kiến thức nền tảng và hỗ trợ sau khi tập.

2.1 Khóa đào tạo HLV pt gym Bodyfitcoach

BodyfitCoach cung cấp các khóa đào tạo HLV pt gym đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể:


a) Khóa học HLV cơ bản

Dành cho người muốn mở phòng tập hoặc đang muốn đi làm: học khoản 30 - 45 ngày, học linh hoạt thời gian sáng – chiều – tối, hoặc thứ 7 và chủ nhật, nội dung gồm lý thuyết và thực hành.

b) Khóa học HLV (PT) chuyên nghiệp

Thời gian học: 02 tháng, mỗi tuần học từ thứ 2 đến thứ 6, học 3 tiếng – 5tiếng /ngày, sáng hoặc chiều, mỗi lớp từ 10 người – 15 người/lớp (đảm bảo chất lượng, tương tác với giáo viên và bạn học) vừa học lý thuyết vừa thực hành, lớp khai giảng ngày 15 tây hàng tháng .

c) Khóa học kỹ năng Sale PT hoặc Member chuyên nghiệp

 Học 3 ngày/khóa, vào cuối tuần. Đối tượng dành cho những người đang làm sale, hoặc chủ kinh doanh phòng tập, còn đang hạn chế về mặt bán hàng, doanh số thấp,... 

Nội dung áp dụng mô hình sale chuyên nghiệp, kỹ năng chốt sale gói lớn, kỹ năng đàm phán giá, kỹ năng gây thiện cảm, các cấp độ sale chuyên nghiệp, mô hình 3B, mô hình DOCOMO, kỹ năng để khách đăng ký lại, kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng khó…

d) Khóa học quản lý nhân viên hiệu quả tại CLB

Đối tượng học dành cho quản lý, hoặc chủ doanh nghiệp, học 05 ngày/khóa . “ Mô hình quản lý nhân viên hiệu quả”

2.2 Nội dung chương trình đào tạo huấn luyện viên cá nhân

Chương trình đào tạo huấn luyện viên cá nhân của BodyfitCoach được biên soạn theo tiêu chuẩn của trung tâm sức khỏe và thể dục chuyên nghiệp của Hoa Kỳ NASM, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, áp dụng ngay sau khi học tập.

Chuỗi chuyên đề huấn luyện của khóa học đào tạo huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp tại BodyfitCoach gồm 15 chuyên đề, cụ thể như sau:

 1. Chuyên đề huấn luyện thể hình & Fitness.
 2. Các chương trình huấn luyện thực tế: tăng cơ, tăng cân, giảm cân, huấn luyện cho trẻ em béo phì, huấn luyện cho phụ nữ trước và sau khi sinh, huấn luyện trị liệu vật lý cho người bệnh...
 3. Chuyên đề kỹ thuật tập luyện nâng cap trong huấn luyện thể hình và Fitness.
 4. Giải phẩu học về cơ thể người.
 5. Các chương trình huấn luyện mới nhất: traning, cardio, kick boxing, Pilates, strestching...
 6. Công thức tính chỉ số trong huấn luyện.
 7. Phương pháp huấn luyện cần có tố chất.
 8. Dinh dưỡng trong huấn luyện.
 9. Các loại bệnh và phương pháp tập luyện.
 10. Xử lý tình huống chấn thương trong tập luyện.
 11. Quy trình huấn luyện của PT chuyên nghiệp.
 12. Các kỹ năng cần thiết với PT chuyên nghiệp.
 13. Các mô hình dành cho nhà kinh doanh và PT chuyên nghiệp.
 14. Thực hành ứng dụng và thi kết thúc khóa học.
 15. Cấp chứng chỉ Huấn luyện viên gym toàn quốc và các chương trình hỗ trợ học viên sau khi học.

Bên cạnh khóa đào tạo huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, BodyfitCoach còn cung cấp những khóa học khác như: đào tạo huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, đào tạo huấn luyện viên kickboxing… Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân sẽ được tư vấn và lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp phòng tư vấn để được hỗ trợ và hưởng những chương trình ưu đãi tại Bodyfitcoach nhé. Đặc biệt có chính sách ưu đãi dành riêng cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc những học viên ở xa.

3. Trung tâm đào tạo HVL Bodyfitcoach

Trung tâm đào tạo HLV chuyên nghiệp BodyfitCoach là một trong những đơn vị đào tạo huấn luyện viên cá nhân uy tín và chất lượng hàng đầu tại tphcm. Ngoài những kiến thức chuyên môn chuẩn NASM, mỗi học viên tại Bodyfitcoach còn được thực hành với hệ thống máy móc hiện đại và được huấn luyện khách hàng thực tế.


Đồng thời, các học viên sẽ được các chuyên gia, giảng viên hỗ trợ 1-1 khi thực hành nhằm nâng cao năng lực huấn luyện, khả năng áp dụng những kiến vào thực tế, xây dựng lộ trình tập luyện cho từng đối tượng khách hàng khác nhau một cách phù hợp.

Tại BodyfitCoach, hệ thống phòng tập hiện đại, đầy đủ các thiết bị máy móc giúp mỗi học viên tự do học tập và trải nghiệm, có thể thực hành và hỗ trợ khách hàng tại phòng tập để nâng cao số giờ huấn luyện thực tế, từ đó nâng cao tay nghề và tự tin trong công việc của mình.

Các giảng viên tại BodyfitCoach sở hữu bằng cấp, chứng nhận quốc tế, trình độ quốc gia, trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy, đào tạo học viên xuyên suốt trong khóa học và thực hành, giúp học viên nắm vững những kiến thức chuyên môn.

Trung tâm đào tạo BodyfitCoach hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo HLV hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. BodyfitCoach cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và tạo cơ hội việc làm sau khi hoàn tất khóa học, cụ thể: 

 • Đội ngũ giảng viên đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên, đặc biệt các học viên có hoàn cảnh khó khăn, các học viên ở xa.
 • 100% học viên tại BodyfitCoach sẽ có công việc ổn định, thu nhập tốt nếu học tập đúng lộ trình, tham gia đầy đủ các buổi thực hành và cầu tiến.

Nếu bạn đang ở tphcm, bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay BodyfitCoach để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Mọi thông tin chi tiết về tư vấn và nhận được những chương trình ưu đãi vui lòng liên hệ Hotline: 0937 870 870 - 0852 53 53 53.

>> Các bạn xem thêm gói tập tăng cơ cùng HLV

ĐỊA CHỈ : HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HLV CHUYÊN NGHIỆP BODYFIT COACH

 • Địa chỉ 1 : 154/26 Nguyễn thiện thuật, Phường 1 ,Quận 3 ,TP HCM
 • Địa chỉ 2 : 81 Phan đình phùng ,Phường 17 ,Quận phú nhuận ,TP HCM
 • Địa chỉ 3 : 74 Đường số 14 khu dân cư him lam ,Phường tân hưng ,Quận 7 ,TP HCM
 • Địa chỉ 4 : 91B2 Phạm văn hai ,Phường 3 ,Tân bình ( lầu 6 tòa tòa nhà unique ) TP HCM
 • Website: www.bodyfitcoach.vn - Email : danvo.bodyfit@gmail.com  - Hotline : 093 78 787 87 – 0906 93 93 98