Trang chủ

Giới Thiệu

Huấn luyện viên cá nhân

Gói HLV Group

Đào tạo HLV

Đội ngũ HLV

Kết quả tập luyện

Liên hệTRUNG TÂM BODYHOME - HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI NHÀ (viết tắt “BODYHOME”) cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của BODYHOME. 

Trước khi sử dụng trang thông tin điện tử, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản sau dành cho khách hàng. 

Khi sử dụng trang thông tin điện tử, quý khách hàng xác nhận đã đọc, hiểu rõ các điều khoản và đồng ý các thông tin điều khoản, điều kiện, chính sách bảo mật khách hàng. 


ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG. 

Khi quý khách hàng sử dụng trang thông tin điện tử, khách hàng đã được xem là đồng ý các chính sách ràng buộc của các điều khoản và điều kiện sử dụng dành cho khách hàng. 

Khi khách hàng không đồng ý các điều khoản và điều kiện sử dụng xin vui lòng khồn truy cập vào trang thông tin điện tử. 

Quý khách hàng truy cập trang thông tin điện tử từ 18 tuổi trở lên, không mất năng lực hành vi dân sự, với khách hàng dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của phụ huynh/ người đại diện hợp pháp. 

BODYHOME có thể thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung, thêm hay bớt các điều kiện và điều khoản trên trang điện tử mà không cần báo trước. 

Khách hàng truy cập thường xuyên vào trang điện tử để cập nhật thông tin chính sách mới nhất. 

Mọi sở hữu trí tuệ ( hình ảnh, âm thanh, video, phần mềm, âm nhạc, đồ họa, mã dịch...), nội dung, hình thức của trang điện tử điều thuộc quyền sở hữu sử dụng của TRUNG TÂM BODYHOME - HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI NHÀ. 

Nghiêm cấm sử dụng các phần trên trang điện tử với mục đích thương mai hoặc nhân danh bên thứ ba nào nếu không được sự cho phép của BODYHOME bằng văn bản trước đó. 

Quý khách không cần phải đăng ký tài khoản khi đăng kí, tư vấn các dịch vụ, sản phẩm tại trang điện tử nhưng khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân để việc đăng kí, tư vấn được chấp nhận và xử lý hợp lệ. 

Quý khách có trách nhiệm với các thông tin cá nhân về tính hợp pháp, trung thực do khách hàng cung cấp cho BODYHOME và BODYHOME không có nghĩa vụ xác minh lại thông tin đó. 

BODYHOME hủy tư cách đăng nhập, sử dụng trang thông tin điện tử đối với khách hàng vi phạm các điều khoản và điện kiện sử dụng mà không cần báo trước. 


GIỚI HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM 

Mọi điều khoản và điệu kiện sử dụng được lập ra phù hợp và theo đúng quy định của pháp luật. 

Quý khách hàng truy cập, sử dụng trang thông tin điện tử đã được xem là đồng ý, hiểu rõ, đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trên trang điện tử. 

Và đồng ý rằng. BODYHOME không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề, thiệt hại nào dưới bất kỳ hình thức nào, bất kể phát sinh do khách hay bên thứ ba,  trực tiếp hay gián tiếp, từ việc không tuân thử các Điều Khoản Và Điều Kiện sử dụng. 

Quý khách hàng tìm hiểu đầy đủ thông tin và các điều khoản dịch vụ trước khi thực hiện các giao dịch trên trang điện tử. 


ĐIỀU CHỈNH VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

Mọi nội dung, hình thức trên trang thông tin điện tử của BODYHOME bao gồm cả các quy định điều khoản này, tất cả các góp ý, khiếu nại, tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến các quy định điều khoản, điều kiện sử dụng và sử dụng, giao dịch trên trang điện tử BODYHOME - HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI NHÀ được điều chỉnh và giải quyết theo pháp luật Việt Nam. 

BODYHOME tôn trọng và nghiêm túc thực hiện theo đúng quy định pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Khi xảy ra các vấn đề khiếu nại, tranh chấp từ các quy định điều khoản, điều kiện sử dụng này và sử dụng trang điện tử. BODYHOME đưa ra các hướng giải quyết, hoà giải tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng hay bên thứ ba. 

Mọi đóng góp, khiếu nại, tranh chấp trong quá trình sử dụng trang thông tin điện tử ( http://huanluyenviencanhan.vn), quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin qua email: 

  • Gửi thư đến email: 

  • Liên hệ đường dây nóng : 0937.870.870 

Liên hệ thông qua trang điện tử: http://huanluyenviencanhan.vn